VẬN TẢI SÀI GÒN ” CUỘC CHƠI CÙNG CÁC GÃ KHỔNG LỒ”

Khi trên thị trường xuất hiện những người chơi khổng lồ, đa quốc gia mới gia nhập thị trường vận tải Việt Nam như Uber, Grab… với ua thế về công nghệ thông tin đã gây ra sức ép cạnh tranh lớn đến các hãng taxi truyền thống tại Việt.

“Khó khăn nối tiếp khó khăn” khi sức ép cạnh tranh lớn từ những gã khổng lồ, đa quốc gia như Uber, Grab…tạo lên các cuộc đua gay go, khốc liệt trên thị trường hãng taxi Việt cùng với đại dịch thế kỉ kéo đến ( Corona/Covid-19) đã đẩy nhiều hãng taxi truyền thống trong nước đến bờ vực nguy hiểm.

TRONG CUỘC CHIẾN GAY GO ĐÓ TẬP ĐOÀN VẬN TẢI SÀI GÒN ĐÃ VƯỢT QUÁ NHƯ THẾ NÀO?

Ông CTHĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Vận Tải Sài Gòn Ông Nguyễn Tuấn Mùi cho hay:

Tập Đoàn chúng tôi đứng trước các thách thứ trên đã tiến thân vào công nghệ thông tin. Chúng tôi vừa cho ra mắt EMDDI app, có thể tải về ở cả CH Play hoặc Apple Store. Thực tế, từ những năm 2015, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa vào vận hành thử ứng dụng gọi taxi của EMDDI app trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, giai đoạn đầu vận hành có nhiều khó khăn, ứng dụng mới chỉ được sử dụng bởi những khách hàng thân quen đã gắn bó lâu dài với Tập Đoàn, giúp khách hàng giải quyết vấn đề giao tiếp với tổng đài viên và lái xe mà chưa đến được với đại bộ phận khách hàng do hạ tầng công nghệ, trình độ công nghệ cũng như mức độ đón nhận của công chúng tại thời điểm đó với điện thoại thông minh chưa cao. Mặc dù không thành công ngay lập tức nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục dồn tâm huyết và rất nhiều nguồn lực, cả về tài chính và chất xám, vào việc phát triển EMDDI app , tới nay chúng tôi đã thành công.

Mặc cho các cạnh tranh lớn Vận Tải Sài Gòn vẫn đưa ra các dòng xe mới nhất phục vụ nhu cầu thị trường

Như vậy, ứng dụng của một hãng taxi truyền thống như EMDDI app có lợi thế nào để cạnh tranh so với các ứng dụng của các hãng taxi công nghệ?

Chúng tôi khẳng định EMDDI app là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay trong các ứng dụng gọi taxi ở Việt Nam. Bên cạnh việc thuận tiện cho khách hàng đặt xe, liên hệ với tài xế, chúng tôi cũng rất quan tâm đến tính an toàn của chuyến đi, khách hàng có thể chia sẻ thông tin chuyến đi trực tuyến với người thân chỉ bằng một thao tác đơn giản trên ứng dụng.

Không chỉ có vậy, EMDDI app còn đi kèm rất nhiều chương trình khuyến mại, mang lại lợi ích kinh tế trực tiếp cho khách hàng. Và chúng tôi vẫn đang tiếp tục cải thiện mạnh hơn nữa nhiều tính năng của EMDDI app . Chúng tôi cũng tận dụng tốt những lợi thế bản địa sẵn có, bao gồm chất lượng phương tiện đồng đều, gần 100% phương tiện là dòng xe Kia moring đời mới.

Tập Đoàn Vận Tải Sài với vai trò là chủ phương tiện, trực tiếp tuyển dụng, đào tạo, quản lý, giám sát lái xe, chất lượng phương tiện nên khách hàng được đảm bảo an toàn cả về tính mạng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn Vận Tải Sài. Chúng tôi duy trì đội ngũ Quản lý chất lượng, trực 24/24 để giám sát lái xe, phương tiện cũng như hỗ trợ tối đa khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất khi bị thất lạc đồ hay xảy ra sự cố không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0251 36363636