KỈ NIỆM 10 NĂM HÀNH TRÌNH

Hình 1

Tập đoàn Vận Tải Sài Gòn kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng trong và ngoài nước đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ “ Taxi giá rẻ “ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Thân gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Tập đoàn.Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường , Tập đoàn chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình.

Hình 2

Chắc chắn thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ Cán bộ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà “ Saigontaxi” ! Kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác , bạn bè thân hữu .Tập đoàn Vận Tải Sài Gòn sẽ luôn giữ vững chứ “ TÍN” để đảm bảo lợi ích của các bên. Tập đoàn Vận Tải Sài Gòn đã và đang nâng tầm vị thế mới, cùng với đó chúng tôi sẽ luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Tập đoàn tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của cả một tập thể sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua mọi thách thức , đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh!

Một lần nữa xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè thân hữu và toàn thể CBNV Tập đoàn . Chúc toàn thể quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0251 36363636