TẬP ĐOÀN VẬN TẢI SÀI GÒN ĐỒNG TÀI TRỢ TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

Ngày 25/01/2021, Tập Đoàn Vận Tải Sài Gòn đồng tài trợ trao tặng nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Định Quán, Đồng Nai.

Được biết, gia đình Ông bà là một trong những hộ gia đình nghèo có điều kiện, hoàn cảnh rất khó khăn về nhà ở. Bản thân Ông Bà thường xuyên đau ốm, các con làm công nhân xa nhà, sống chung với cháu nhỏ đang tuổi đi học nên kinh tế gia đình càng thêm khó khăn. Trước đây, gia đình Ông Bà sống trong ngôi nhà cũ xuống cấp và thường xuyên bị ngập lụt vào mùa mưa. Thấu hiểu và cảm thông trước điều kiện, hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Tập Đoàn Vận Tải Sài Gòn đã đồng tài trợ cùng với các nhà hảo tâm xây dựng nhà tinh thường, sau 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mới khang trang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình Ông Bà. 

Cũng tại buổi lễ trao tặng, đại diện nhà tài trợ đã trao tặng các phần quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến hộ gia đình, mong hộ gia đình có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0251 36363636