Lịch sử hình thành Tập Đoàn Vận Tải Sài Gòn

Tập Đoàn chúng tôi được thành lập vào ngày 10/10/2010 đúng ngày cả nước hân hoan kỷ niệm mừng ngày giải phóng thủ đô tròn 56 năm. Đặc biệt kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Được sự đồng ý của sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số 3602345511, cấp ngày 28/6/2010. Ngành nghề kinh doanh chính : Vận tải hành khách bằng xe Taxi. Bước đầu đã đầu tư được 60 xe với số CBNV là 150 người nâng tổng số đầu xe hiện có của Công ty lên 550 xe, số lao động hiện có gần 700 người.

Ngay từ khi mới thành lập Công ty luôn xác định lấy công tác đào tạo và giáo dục đặt lên hàng đầu, lấy “An toàn, Thân thiện, Tin cậy, Chuyên nghiệp” để làm tiêu chí phấn đấu học tập và rèn luyện phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chính từ chỗ xác định đúng công tác đào tạo then chốt nên khi ra kinh doanh đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm ủng hộ Công ty hoạt động hiệu quả ngay từ ngày đầu mới thành lập.

Với phương châm “Luôn hướng về khách hành và người lao động” là kim chỉ nam cho mọi hành đọng và định hướng xây dựng Saigontaxi thành thương hiệu: “Chất lượng – An toàn – lịch sự – Chuyên nghiệp” với đội ngũ lái xe an toàn lịch sự, cán bộ quản lý chuyên nghiệp, thân thiện. Công ty chúng tôi liên tục trong 10 năm qua đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thị trường ban đầu tại Đồng Nai hơn 500 xe đến này đã có hơn 2000 xe trên khắp các tỉnh thành Đông Nam Bộ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Được tặng nhiều giải thưởng, bằng khen, huân chương lao động của Nhà nước, đặc biệt được Thủ tướng chính phut tặng bằng khen đã có nhiều đóng góp về xây dungje bảo vệ Tổ quốc. Mặc dù mới hình thành và phát triển được 05 năm nhưng tốc độ phát triển về số lượng đầu xe và số lượng nhân sự tăng nhanh , được khen thưởng các danh hiệu cao quý và được khách hàng tín nhiệm.