GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN

GIỚI THIỆU LOGO:

– Khung LOGO là biểu thị cho một bức tường thành vững chắc trường tồn vĩnh cửu.

– Phía trong LOGO là một ngọn cờ giải phóng Dân tộc cả đất nước được hoàn toàn thống nhất, non sông quy về một mối, Nam Bắc sum họp một nhà. Ngọn cờ giải phóng ấy có một ngôi sao sáng nhất trong muôn vì sao đưa Việt Nam có tên trên bản đồ thế giới.

– Chim Bồ Câu trắng là biểu tượng khát vọng mong muốn hòa bình của cả nhân loại trong đó có Việt Nam. Công ty CP Tập Đoàn Vận tải Sài Gòn là một thành viên sinh sau cũng luôn mong muốn chung sống hòa bình cạnh tranh lành mạnh với tất cả các công ty đàn anh khác trong và ngoài tỉnh, dắt tay nhau cùng tiến và cùng thắng.

– Màu xanh: là biểu thị cho mùa xuân và hy vọng.

– Màu đỏ: là biểu thị cho mùa hạ, nhiệt huyết, tình yêu và sự dũng cảm.

– Màu vàng: là biểu thị cho mùa thu, sự sang trọng thành đạt, thịnh vượng.

– Màu trắng: biểu thị cho mùa đông, sự tinh khiết, thanh cao

– Như Bác Hồ kính yêu đã dạy:

v Đất có bốn phương: ĐÔNG – TÂY – NAM – BẮC

v Trời có bốn mùa: XUÂN – HẠ – THU – ĐÔNG

v Người có bốn đức: CẦN – KIỆM – LIÊM – CHÍNH

– Thiếu một phương thì không thành đất.

– Thiếu một mùa thì không thành năm.

– Thiếu một đức thì không thành người.

Lời dạy ấy toàn thể CBNV của công ty chúng tôi ghi lòng tạc dạ luôn soi xét bản thân, không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức cách mạng, rèn luyện tác phong phục vụ khách hàng trong và ngoài nước tận tình chu đáo đó chính là đạo đức nghề nghiệp.

* LOGO của Công ty chúng tôi mang trọn bốn mùa xuân, hạ, thu, đông cũng như lời dạy của Bác “ Toàn thể CBNV quyết tâm thực hiện trọn vẹn lời dạy của Bác và ý nghĩa của LOGO”.

=> Đó chính là: “TẦM NHÌN – SỨ MẠNG – GIÁ TRỊ – CỐT LÕI” mà Tập Đoàn đặt ra các tiêu chí phấn đấu, thực hiện và trưởng thành.